Hàng rào gỗ Kankyo Wood

Hạng mục : Trụ cột gỗ nhựa Cột gỗ Kankyo Wood được sử dụng trong nhiều phong cách thiết kế, với các tòa nhà ngoài trời ấn tượng tạo hàng rào, lan can 2 chiều, trụ cho giàn hoa, và nhiều công trình khác, tùy chọn theo yêu cầu của Khách hàng.

 Trụ cột Kankyo Wood được làm từ gỗ và nhựa pha trộn để tạo ra những sản phẩm ưu việt, phù hợp với mọi không gian ngoài trời, phù hợp với khí hậu Việt Nam, màu sắc bền, không cong vênh, co ngót, vật dụng, bên ngoài ổn định.


Màu sắc: Cà phê, Cà phê sữa, Gạch, Xám Nhật BảnTrụ cột gỗ nhựa Cột gỗ nhựa được sử dụng trong nhiều phong cách thiết kế, với các tòa nhà ngoài trời ấn tượng tạo hàng rào, lan can 2 chiều, trụ cho giàn khoan pergola, và nhiều công trình khác, tùy chọn theo yêu cầu của Khách hàng.
Trụ cột Kankyo Wood được làm từ gỗ và nhựa pha trộn để tạo ra những sản phẩm ưu việt, phù hợp với mọi không gian ngoài trời, phù hợp với khí hậu Việt Nam, màu sắc bền, không cong vênh, co ngót, vật dụng, bên ngoài ổn định. Màu gỗ: Nâu, xám đậm, màu gỗ, màu gạch, xám trắng.Trong kiến trúc ngoại thất thì nét sáng tạo không ngừng các kiến trúc sư mang đến không gian đặc biệt sang trọng, nét tinh tế khi sử dụng thanh gỗ nhựa phối cảnh làm thanh lam che nắng một cách tuyệt vời, đẹp, bền, đẳng cấp ngoại thất 5 sao.

Tại sao chọn Kankyo Wood?
Công ty chúng tôi có mặt trên thị trường 15 năm. Nhà sản xuất MaedaKosen có lịch sử hàng trăm năm trong sản xuất.
Đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư có kinh nghiệm trong thiết kế thi công sản phẩm Kankyowood.

Nhà phân phối độc quyền tại miền Bắc, Việt Nam
Email: sale2@lacvietgroup.vn - Hotline: +849.3857.8969